icon icon icon

Thi công điện năng lượng mặt trời uy tín tại quận 12 | Bình Chánh – HCM

Đăng bởi Kiều Minh Đức vào lúc 06/01/2022

Tiền điện tháng này của bạn tăng quá nhiều? Vào những ngày đầu hè, cứ đến hẹn lại lên có rất nhiều các thắc mắc về việc hóa đơn tiền điện của hộ gia đình tăng quá nhiều so với bình quân các tháng trước. Có một cách giúp bạn tiết kiệm tiền điện hàng tháng, bớt phải phụ thuộc vào hệ thống điện lưới của EVN. Đó chính là sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền điện mỗi tháng. Có thể bán lại điện cho điện lực với giá 1943 VND/1kWh.

Hiện tại, KMD SOLAR là đơn vị tiên phong trong thi công điện năng lượng mặt trời uy tín tại quận 12 | Bình Chánh – HCM. Với kinh nghiệm thi công phong phú hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp hữu ích và hài lòng nhất cho khách hàng.

Điện năng lượng mặt trời là gì?

Điện năng lượng mặt trời chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng. Các tấm pin mặt trời hấp thụ nguồn bức xạ mặt trời dạng sóng và chuyển đổi thành nguồn điện một chiều. Nguồn điện này đi qua bộ biến tần hòa lưới chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều có cùng pha, cùng tần số. Với mạng điện lưới quốc gia để cung cấp cho các thiết bị tiêu thụ điện.

Công suất của hệ thống điện năng lượng mặt trời phụ thuộc vào cường độ bức xạ mặt trời và số lượng tấm pin mặt trời.

Ưu điểm của điện năng lượng mặt trời

- Hệ thống điện mặt trời giúp tiết kiệm được chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Có nguồn tiền từ việc bán sản lượng điện dư thừa cho EVN

- Giúp hộ gia đình, doanh nghiệp giảm bớt sự phụ thuộc vào mạng điện lưới quốc gia. Cũng như giảm bớt áp lực về điện cho ngành điện lực Việt Nam

- Tận dụng được diện tích mái nhà để không. Khiến mái nhà của mình mang lại thu nhập cho gia đình, doanh nghiệp

- Thay thế vật liệu che chắn cho mái nhà. Giúp mái nhà tránh được ánh nắng trực tiếp, tia UV chiếu lên ngôi nhà của mình, chống nóng tốt cho ngôi nhà.

Khả năng thu hồi vốn nhanh. Chỉ từ 4-6 năm là đã có thể thu hồi vốn đầu tư lắp đặt ban đầu.

Thi công điện năng lượng mặt trời uy tín tại quận 12 | Bình Chánh – HCM

Nhận thấy những lợi ích bất ngờ từ việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Nhiều người lựa chọn lắp pin năng lượng mặt trời cho gia đình để sử dụng tại nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đến địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thi công tại Quận 12 Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh. Thì KMD SOLAR là một lựa chọn phù hợp. Hiện tại KMD SOLAR chuyên thi công những hạng mục  như:

  • Lắp điện năng lượng mặt trời ở Quận 12
  • Lắp đặt điện mặt trời áp mái.
  • Lắp điện mặt trời tại nhà.
  • Lắp điện mặt trời tại Bình Chánh TP Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, KMD SOLAR có sẵn các sản phẩm, dịch vụ năng lượng mặt trời chất lượng hàng đầu phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người. Các bạn có thể tham khảo về pin năng lượng mặt trời, bộ hòa lưới, đèn năng lượng mặt trời, đèn led solar, thiết bị thông minh năng lượng mặt trời, ắc quy và nhiều sản phẩm khác. Liên hệ đến KMD SOLAR bạn được hỗ trợ những gì?

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

– Giải đáp mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm, dịch vụ. Tư vấn giải pháp, giá cả lắp đặt điện mặt trời.

– Cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Đáp ứng nhu cầu sử dụng.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho khách hàng.

– Không thể bỏ qua những chính sách bảo trì và nâng cấp hệ thống điện sau khi đã lắp đặt.

– KMD SOLAR đảm bảo tốt các chính sách đổi trả sản phẩm khi bị lỗi của nhà sản xuất. Hỗ trợ vận chuyển, chính sách bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất.

Bất cứ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm, dịch vụ tại KMD SOLAR. Các bạn có thể liên hệ để được giải đáp nhanh nhất.

KMD SOLAR

Địa chỉ: 116 Tân Chánh Hiệp 18, Quận 12

SĐT: 094.678.1873 - 0931.000.266

Email: kmdedutech@gmail.com

Facebook: Kiều Minh Đức

 

Tags : Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Thi công điện năng lượng mặt trời Điện mặt trời Hồ Chí Minh Điện năng lượng mặt trời Điện năng lượng mặt trời - 094.678.1873
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN