icon icon icon

Thi công điện năng lượng mặt trời chuyên nghiệp tại Bình Chánh – HCM

Đăng bởi Kiều Minh Đức vào lúc 06/01/2022

Áp lực sử dụng điện tại Bình Chánh – HCM hiện nay là rất lớn. Đặc biệt vào mùa hè vì không đủ tải trọng điện để cung cấp nên EVN thường xuyên phải cắt điện để không bị quá tải. Đó là chưa kể đến giá điện năng ngày càng tăng cao lên trông thấy. Và cách tính lũy kế khiến cho chi phí tiền điện càng ngày càng cao. Vì vậy để giải quyết dứt điểm tình trạng này thì lắp đặt và sử dụng điện mặt trời chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Bài viết này xin giới thiệu KMD SOLAR - Thi công điện năng lượng mặt trời chuyên nghiệp tại Bình Chánh – HCM

Các giải pháp điện mặt trời tại Bình Chánh – HCM

Hệ thống điện mặt trời áp mái hòa lưới

Điện mặt trời áp mái hòa lưới là hệ thống điện mặt trời được khuyến khích. Và ưu tiên lắp đặt nhiều nhất cũng như phù hợp nhất tại các vị trí nội thành TP Hồ Chí Minh. Đây là hệ thống kết hợp giữa điện mặt trời và điện lưới quốc gia.

Khi hệ thống điện mặt trời tạo ra nguồn điện lớn hơn tải tiêu thụ điện của gia đình. Thì số điện thừa ra sẽ được chuyển lên điện lưới. Và ngược lại vào ban đêm khi tải tiêu thụ điện sử dụng điện nhiều hơn sản lượng điện mặt trời tạo ra thì nguồn điện sử dụng sẽ được lấy từ điện lưới.

Hệ thống điện mặt trời độc lập

Hệ thống điện mặt trời độc lập thường được lắp đặt tại các vùng dân cư chưa có điện lưới đi qua. Hay các khu trồng trọt, chăn nuôi, các nhà vườn, nuôi trồng thủy – hải sản…

Đúng như tên gọi hệ thống điện mặt trời hoạt động hoàn toàn độc lập với cấu tạo và nguyên lý hoạt động như sau:

  • Đầu tiên những tấm pin mặt trời sẽ hấp thụ bức xạ mặt trời và tạo ra dòng điện một chiều.
  • Dòng điện này sẽ được biến tần inverter chuyển thành dòng điện xoay chiều.
  • Cuối cùng dòng điện sẽ được sạc đầy hệ thống ắc quy lưu trữ rồi cung cấp điện cho tải tiêu thụ. Vì vậy cho dù ban ngày hay ban đêm, khi điện lưới mất điện hay có điện thì nhà bạn vẫn đảm bảo nguồn điện an toàn để sử dụng.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ

Đây là hệ thống điện mặt trời hội tụ đủ ưu điểm của 2 hệ thống điện mặt trời trên. Nghĩa là khi nguồn điện được tạo ra sẽ sạc đầy các ắc quy lưu trữ, sau đó được đẩy lên điện lưới nhà nước. Vì vậy khi hệ thống điện mặt trời không đủ cung cấp cho tải tiêu thụ hay điện lưới bị cắt thì dòng điện lưu trữ từ ắc quy sẽ cung cấp điện cho các tải.

Tuy nhiên mức giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời độc lập với điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ cao hơn rất nhiều so với điện mặt trời hòa lưới vì phải lắp đặt các bình ắc quy lưu trữ điện năng.

Thi công điện năng lượng mặt trời chuyên nghiệp tại Bình Chánh – HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị điện. Phần tử của hệ thống điện mặt trời với nhiều hãng, mẫu mã, tính năng và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên một trong những địa chỉ cung ứng và lắp đặt hệ thống điện mặt trời chuyên nghiệp nhất tại Bình Chánh – HCM là KMD SOLAR. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ bởi:

1.   Đảm bảo hàng chính hãng

KMD SOLAR cung cấp các loại thiết bị quang điện, hệ thống điện mặt trời trọn bộ chính hãng, uy tín. Các sản phẩm có giấy tờ đầy đủchất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

2.   Chính sách bảo hành rõ ràng

Căn cứ vào mỗi hãng sản xuất hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ có chính sách bảo hành riêng, rõ ràng và chi tiết tới quý khách. Để nhận thông tin chi tiết nhanh nhất vui lòng liên hệ KMD SOLAR.

3.   Giá tốt nhất thị trường

Cung ứng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới với giá ưu đãi nhất cùng chất lượng tốt nhất trên thị tường được bảo hành dài hạn. Đây là cam kết về chất lượng và độ bền của các sản phẩm mà KMD SOLAR cung cấp cho khách hàng. Đồng thời KMD SOLAR luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Cũng như cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì với chi phí tối ưu nhất.

4.   Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

KMD SOLAR cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như thi công lắp đặt trọn gói và chuyên nghiệp. Giúp cho thời gian lắp đặt nhanh nhất cùng chi phí tiết kiệm nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ KMD SOLAR để nhận báo giá chi tiết.

5.   Nhiều chủng loại đa dạng

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn và lắp đặt một hệ thống điện mặt trời phù hợp với nhu cầu của mình nhất tại hệ thống KMD SOLAR. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như có được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên KMD SOLAR

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng, KMD SOLAR hân hành đồng hành theo quý khách cùng năm tháng.

KMD SOLAR

Địa chỉ: 116 Tân Chánh Hiệp 18, Quận 12

SĐT: 094.678.1873 - 0931.000.266

Email: kmdedutech@gmail.com

Facebook: Kiều Minh Đức

Tags : Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Thi công điện năng lượng mặt trời Điện mặt trời Hồ Chí Minh Điện năng lượng mặt trời - 094.678.1873 điện năng lượng mặt trời
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN