icon icon icon

Những hiểu lầm - tai hại về hệ thống điện năng lượng mặt trời mà mọi người suy nghĩ - KMD SOLAR

Đăng bởi Kiều Minh Đức vào lúc 24/07/2021

#kmdsolar #kieuminhduc #dienmattroi #solar #kmd #đức_điệnmặttrời

Chào mừng bạn đã quay trở lại với trang web của tôi.

Tôi là Kiều Minh Đức hhiện là chuyên gia trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.

Tôi cung cấp các giải pháp giúp các gia đình Việt tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng và các cơ sở sản xuất kinh doanh cắt giảm chi phí tiền điện hàng tháng.Rất vui được kết nối và đồng hành cùng các bạn.Tôi xin chân thành cảm ơn.

----------------------------------

Thời gian vừa qua có nhiều người gọi điện cho tôi để nhờ tư vấn và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình họ.Tuy nhiên đa số họ có nhiều câu hỏi thắc mắc và nhiều niềm tin cũng như hiểu biết hạn chế về hệ thống điện năng lượng mặt trời.

 

Sau đây là 5 hiểu lầm tai hại về hệ thống điện năng lượng mặt trời:

 

1.Lắp điện năng lượng mặt trời rồi thì không phải trả tiền điện nữa. Có nhiều người ngoài kia nghĩ rằng mình đã lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời rồi thì không còn phải trả tiền điện nữa.Nhưng xin thưa với anh chị em.Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời chỉ cung cấp đủ lượng điện vào ban ngày.Nếu ban ngày lượng điện từ hệ thống điện năng lượng mặt trời không cung cấp đủ cho các thiết bị trong gia đình.Ví dụ những ngày mưa thì các thiết bị trong gia đình phải lấy điện lưới để bù vào. Vào ban đêm khi không có nguồn ánh sáng năng lượng mặt trời.Các thiết bị trong gia đình phải lấy điện lưới sử dụng.Nếu anh chị em muốn sử dụng được nguồn điện dư từ hệ thống điện năng lượng mặt trời vào ban ngày khi không dùng hết thì chúng ta phải trang bị thêm nguồn điện dự phòng và lưu trữ đó chính là các bình lưu trữ - có thể là ắc quy hoặc pin lithium.

 

2.Lắp điện mặt trời rồi thì dùng điện nẹt ga - tẹt bô- dùng điện xả láng không tốn tiền điện. Đây là hiểu lầm tai hại thứ 2 mà nhiều người mắc phải trước và sau khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Năm 2020 khi điện lực còn mua điện năng lượng mặt trời dư.Có 1 khách hàng tại quận 4 thành phố Hồ Chí Minh gọi tôi đến để kiểm tra về hệ thống điện năng lượng mặt trời này. Anh hỏi tôi tại sao nhà anh 1 tháng 3 triệu tiền điện mà lắp điện năng lượng mặt trời rồi không thấy có hiệu quả em nhỉ? Nguyên nhân là do anh đã sử dụng quá lố lượng điện so với yêu cầu.Đáng nhẽ ra nếu như bình thường với mức sử dụng hàng ngày.Anh đã có thể cắt giảm được chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình mình ở bậc điện lũy tiến.Tuy nhiên do anh sử dụng quá lố lượng điện so với điện mà hệ thống điện mặt trời sinh ra nên không có hiệu quả.

 

3.Điện mặt trời đầu tư cao - mà thu về nhỏ giọt.Tôi thà lấy tiền đó trả tiền điện còn hơn. Anh chị em biết thời hạn bảo hành của tấm pin năng lượng mặt trời là 12 năm.Inverter trên thị trường loại hòa lưới được bảo hành 5 năm. Vì vậy đầu tư điện mặt trời cho gia đình hôm nay là sử dụng cho thế hệ sau. Tiền điện thì càng ngày càng tăng nên chi phí càng nhiều.Đầu tư sớm anh chị sẽ sớm thu hồi vốn sớm !

 

4.Chưa đến hết thời hạn bảo hành thì công ty lắp đặt bỏ chạy - Vậy ai bảo hành tấm pin năng lượng mặt trời và invererter cho tôi ? Các loại inverter trên thị trường đa số đều có trung tâm bảo hành và các hãng tại Việt Nam đều có nhà phân phối ủy quyền. Vì vậy anh chị em yên tâm về inverter nếu trong thời gian bảo hành mà hư hỏng có thể khắc phục và sửa chữa được.

 

5.Ai cũng có thể sử dụng được nguồn điện năng lượng mặt trời cho gia đình ! Thực sự thì điện năng lượng mặt trời cho gia đình chỉ phù hợp với các hộ gia đình sử dụng nhiều điện vào ban ngày.Nếu sử dụng nhiều điện vào ban đêm sẽ không hiệu quả và phải đầu tư lượng bình lưu trữ khá tốn kém.Vì vậy sẽ kéo dài thời gian thu hồi vốn

 

. ✉Mail: kieuminhduc.hust@gmail.com

✪ Cảm ơn các bạn đã xem clip của tôi. Hãy nhấn đăng ký để ủng hộ mình nhé !

✪ Kênh hứa hẹn sẽ tạo ra những Video hay nhất cho các bạn xem ! Cảm ơn các bạn đã xem. Tôi yêu các bạn rất nhiều !

➥ Follow:

✪ Facebook :https://www.facebook.com/kieuminhduc.hust

Page: https://www.facebook.com/kieuminhduc.hatinh/

-------------------------------------

Trang web của tôi www.kmdsolar.com

-------------------------------------

Hãy theo dõi video này của tôi nhé! Hy vọng sau khi bạn xem video của tôi có thể nhận được điều gì đó hữu ích!

-----------------------------------

Nếu thấy video này hay và hữu ích đừng quên ấn LIKE,CHIA SẺ và ĐĂNG KÝ để cập nhật thêm nhiều kiến thức hơn nữa các anh chị nhé

------------------------------

Fanpage Kiều Minh Đức https://www.facebook.com/kieuminhduc.hatinh/

Tham gia cộng đồng KHỞI NGHIỆP VỚI ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI https://www.facebook.com/groups/301803453998916/

----------------------------------

Nếu có bất kỳ khó khăn nào cần hỗ trợ ĐỪNG NGẦN NGẠI gọi cho tôi qua số Zalo: 094.678.1873 - 0931.000.266

Chân thành cảm ơn các bạn Tôi yêu các bạn

Tags : hiểu lầm về điện mặt trời hiểu lầm về điện năng lương mặt trời hiểu lầm điện mặt trời lắp điện mặt trời sai lầm phổ biến khi lắp điện mặt trời tìm hiểu về điện mặt trời đức điện mặt trời
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN