icon icon icon

Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Cho Nhà Đang Xây Ra Sao ?

Đăng bởi Kiều Minh Đức vào lúc 23/01/2022

#kmdsolar #kieuminhduc #dienmattroi #solar #kmd #đức_điệnmặttrời

Ủng hộ mình ra nhiều video mới giá trị bằng cách Nhấn vào nút ĐĂNG KÝ các bạn nhé !

✪ Nhấn đăng kí để không bỏ lỡ  những video mới nhất của mình tại:  

http://bit.ly/kieuminhduc

----------------------------------

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với video của KMD SOLAR .Trong video này tôi sẽ chia sẻ cho các anh chị em về một chủ đề mới mà gần đây nhiều người quan tâm.Đó chính là XU HƯỚNG MỚI - XÂY NHÀ KẾT HỢP VỚI LẮP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ! Như quý anh chị em đã biết một ngôi nhà đang xây sẽ cần có nhiều trang thiết bị trong gia đình.Đặc biệt là các thiết bị điện - ngày nay với nhu cầu sử dụng điện ngày càng nhiều và trang thiết bị càng hiện đại.Vì vậy một ngôi nhà mới xây cần trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời để giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng. Đây là một công trình do đội ngũ KMD SOLAR tiến hành thi công và lắp đặt tại Long Hồ - Vĩnh Long.

VIDEO LẮP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI VĨNH LONG

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long cho hộ gia đình. Sẽ giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng. Với chi phí tiền điện hàng tháng rơi vào khoảng 1 triệu đồng quý anh chị em nên lắp đặt 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời khoảng 3,6kw. Với hệ thống điện năng lượng mặt trời 3,6kw này cho gia đình tại Vĩnh Long này.Mỗi ngày sản sinh ra trung bình 14kw điện.Như vậy mỗi tháng hệ thống điện năng lượng mặt trời này tạo ra 420kw điện để cung cấp cho gia đình vào ban ngày.

Thêm vào đó hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ này( hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid ) có thêm hệ thống bình lưu trữ bằng pin lithium. Hiện tại do tập đoàn điện lực EVN chưa có chính sách mua bán điện năng lượng mặt trời nên chúng ta cần trang bị hệ thống bình lưu trữ để lưu trữ lượng điện dư từ hệ thống điện năng lượng mặt trời vào ban ngày. Lượng điện dư được lưu trữ vào bình lưu trữ lithium SVE này.Được cung cấp cho gia đình vào ban đêm một phần từ đó giúp giảm chi phí tiền điện vào ban đêm.Và dự phòng lúc mất điện lưới !

Hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long này sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời CANADIAN 445W - Inverter HYBRID LUXPOWER ( Inverter Hòa lưới có lưu trữ LUXPOWER ) và Pin lưu trữ cao cấp SVE . Ban ngày các tấm pin năng lượng mặt trời này sẽ ưu tiên cung cấp nguồn điên trực tiếp cho các thiết bị trong gia đình. Lượng điện dư từ các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được lưu trữ vào hệ thống pin lưu trữ lithium cao cấp. Lượng điện từ hệ thống bình lưu trữ sẽ được cung cấp cho gia đình vào ban đêm giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.

Ngoài ra hệ thống bình lưu trũ lithium cao cấp của điện mặt trời Hybrid này còn giúp dự phòng những lúc mất điện lưới vào ban ngày và ban đêm. Đối với các hộ gia đình sử dụng nhiều tiền điện vào ban ngày.Nhất là các hộ kinh doanh sản xuất nhu cầu sử dụng điện khẩn cấp nhiều.Thì nên lắp đặt hệ thống này để luôn có nguồn điện dự phòng và không bị cúp điện lúc đang làm việc.

 -------------------------------------------

✪ Cảm ơn các bạn đã xem clip của tôi. Hãy nhấn đăng ký để ủng hộ mình nhé !

 ✪ Kênh hứa hẹn sẽ tạo ra những Video hay nhất cho các bạn xem !

 Cảm ơn các bạn đã xem. Tôi yêu các bạn rất nhiều !

-------------------------------------

Tham gia cộng đồng KHỞI NGHIỆP VỚI ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI https://www.facebook.com/groups/301803453998916/

----------------------------------

Mọi thông tin về sản phẩm và kỹ thuật - báo giá quy khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ CÔNG NGHỆ KMD EDU TECH

Hotline: 094.678.1873 – 0931.000.266

 Gmail: kmdedutech @gmail.com

Website: kmdsolar.com

 Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/dienmattroikmdsolar

Kênh Youtube : www.youtube.com/kmdsolar

Văn phòng: 160/25/26 – Huỳnh Thị Hai – P.Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Tp Hồ Chí Minh Trụ sở: 681A –Tỉnh Lộ 15 – Huyện Củ Chi – Tp Hồ Chí Minh

-------------------------------------------------

Chân thành cảm ơn các bạn Tôi yêu các bạn!

Tags : cách lắp điện năng lượng mặt trời cho nhà mới xây hướng dẫn lắp điện năng lượng mặt trời cho nhà mới xây lắp điện năng lượng mặt trời cho nhà mới xây lắp điện năng lượng mặt trời tại vĩnh long thiết kế dàn pin năng lượng mặt trời cho nhà mới xây điện mặt trời cho nhà mới xây
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN