icon icon icon

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Đồng Nai - Uy tín & chất lượng

Đăng bởi Kiều Minh Đức vào lúc 09/09/2022

Giải pháp lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai của KMD SOLAR giúp các hộ gia đình, doanh nghiệp,… ở Đồng Nai tiết kiệm điện năng, phát triển kinh tế và nguồn năng lượng xanh. 

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Phía đông giáp tỉnh Bình Thuận, Phía tây giáp tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh, Phía nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Phía Đông Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng, Phía Tây Bắc giáp Bình Phước. 

Tỉnh được xem là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong bốn góc nhọn của Tứ giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Bà Rịa – Vũng Tàu – Đồng Nai. Nhờ vậy Đồng Nai được đánh giá có tiềm năng phát triển kinh tế lớn, có thể vươn mình trở thành một trong nhóm tỉnh thành phát triển nhất của cả nước.

Khí hậu ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng điện tại Đồng Nai

Khí hậu Đồng Nai là khí hậu nhiệt đới gió mùa, có hai mùa tương phản nhau là mùa khô và mùa mưa. Mùa khô thường bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau, mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11. Khoảng kết thúc mùa mưa dao động từ đầu tháng 10 đến tháng 12. Nhiệt độ trung bình năm 25 – 27 °C, nhiệt độ cao cực trị khoảng 40 °C và thấp cực trị 12,5 °C và số giờ nắng trong năm 2.500 – 2.700 giờ,.

Vào mùa nóng, nhu cầu sử dụng điện cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt ở Đồng Nai tăng cao. Hệ thống điện quốc gia luôn gặp khó khăn trong việc cung cấp điện vào những tháng nóng. Ngành điện lực tỉnh Đồng Nai khuyến cáo người dân và doanh nghiệp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, tránh lãng phí. Bên cạnh đó, việc cung cấp điện ổn định cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt gia đình, chúng ta nên nghiên cứu đến giải pháp tự cung cấp nguồn điện.

Phương án sử dụng năng lượng tái tạo như năng lượng gió, năng lượng điện mặt trời…. là các phương án tối ưu nhất giúp người dân doanh nghiệp đủ điện sinh hoạt và sản xuất đẩy mạnh phát triển kinh tế.

Nhu cầu sử dụng điện tại Đồng Nai

Năm 2020, Đồng Nai là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ năm về số dân, xếp thứ ba về Tổng sản phẩm trên địa bàn , xếp thứ sáu về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 3.097.107 người dân, GRDP đạt gần 400.000 tỉ Đồng , GRDP bình quân đầu người đạt 124 triệu đồng , tốc độ tăng trưởng GRDP dự kiến đạt trên 9,0%. Hiện nay, điện lưới quốc gia vẫn là nguồn năng lượng chính cho sản xuất và sinh hoạt, chiếm hơn 90% năng lượng sử dụng. Theo Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai , năm 2020, lượng tiêu thụ điện trên địa bàn tỉnh ước hơn 14 tỷ kWh, chiếm khoảng 6% sản lượng điện cả nước, tăng hơn 7% so với năm 2019.

Nguồn năng lượng tái tạo là phương án khả thi bổ sung vào nguồn điện toàn tỉnh. Và điện năng lượng mặt trời là giải pháp hàng đầu giúp các doanh nghiệp và hộ dân luôn đủ lượng điện để sinh hoạt và sản suất.

                   

Công trình tại Tân Phú - Đồng Nai của đội ngũ KMD SOLAR

Có những loại hệ thống điện mặt trời nào ?

Có 6 loại hệ thống lắp đặt điện mặt trời điển hình:

  • Điện mặt trời áp mái 
  • Điện mặt trời hoà lưới 
  • Điện mặt trời nổi 
  • Điện mặt trời mặt đất
  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập 
  • Hệ thống năng lượng mặt trời kết hợp (hybrid): Kết hợp giữa hòa lưới và độc lập.

Chi phí lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai

Các thành phần tác động đến giá của hệ thống điện năng lượng mặt trời:

  • Pin mặt trời: Chiếm khoảng 60% tổng chi phí, đây là thiết bị chính và không thể thiếu trong hệ thống năng lượng mặt trời.
  • Inverter: Chiếm khoảng 20% tổng chi phí
  • Các thiết bị, vật tư phụ trợ: Chiếm khoảng 5% tổng chi phí
  • Chi phí thi công mái và khung giàn giá đỡ: Chiếm khoảng 15% tổng chi phí.

Tham khảo bảng giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời của KMD SOLAR:

Công suất hệ thống Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 3+4KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5KW Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW
Chi phí Trọn gói 49 – 72 triệu đồng Trọn gói 79 – 91 triệu đồng Trọn gói 150 – 180 triệu đồng
Số lượng tấm pin 13 tấm pin AE/Canadian VSUN 26 tấm pin AE/Canadian VSUN 54 tấm pin AE/Canadian VSUN
Loại biến tần 1 biến tần 3kw hòa lưới 1 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 5kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt 1 biến tần 10kw hòa lưới 3 pha SAJ/INVT/Growatt
Thiết bị đi kèm Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan Tủ điện, cọc đồng tiếp địa, Rail nhôm, kẹp chuyên dụng. Dây điện chuyên dụng, giắc MC4 và các phụ kiện liên quan
Lượng điện sinh ra Gần 600KWh Gần 1200KWh Gần 2400KWh
Số tiền tiết kiệm mỗi tháng Gần 1,260,000đ Gần 3,200,000đ Gần 7,300,000đ
Thời gian thu hồi vốn Khoảng 4,6 năm Khoảng 3,7 năm Khoảng 3,22 năm

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời tại các huyện của Đồng Nai

Tại Đồng Nai, dịch vụ lắp điện mặt trời đã phủ sóng ở hầu khắp các thành phố, các huyện của tỉnh. Để thuận lợi cho việc lắp đặt, giúp việc vận chuyển các thiết bị nhanh chóng hơn, bạn có thể lựa chọn dịch vụ ở gần nơi mình sinh sống nhất. Một số dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn bao gồm:

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại thành phố Biên Hòa – Đồng Nai

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại Thành phố Long Khánh – Đồng Nai

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại huyện Cẩm Mỹ – Đồng Nai

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại huyện Định Quán – Đồng Nai

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại huyện Tân Phú – Đồng Nai

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại huyện Thống Nhất – Đồng Nai

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại huyện Trảng Bom – Đồng Nai

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại huyện Vĩnh Cửu – Đồng Nai

– Dịch vụ lắp điện mặt trời tại huyện Xuân Lộc – Đồng Nai

              

Hoàn thành công trình của đội ngũ KMD SOLAR

Quy trình lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Tháp

Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp đều cần thực hiện quy trình lắp điện mặt trời hợp lý, đầy đủ các bước thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Một số bước cơ bản và không thể thiếu của quy trình lắp điện mặt trời có thể kể đến như:

– Bước 1: Đơn vị cung cấp dịch vụ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và giải đáp, tư vấn cho khách về dịch vụ của mình.

– Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế để lấy số liệu phục vụ cho việc lên kế hoạch lắp đặt điện mặt trời. Bước này rất quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến việc phương án thi công có hợp lý hay không. Nếu không khảo sát thì pin mặt trời có thể không đạt hiệu suất tối đa do chọn hướng lắp đặt không hợp lý, không dự tính được công suất lắp đặt phù hợp với nhu cầu sử dụng điện của gia đình….

– Bước 3: Lên phương án và kế hoạch thi công, dự toán chi phí đầu tư và báo giá cho khách hàng.

– Bước 4: Hai bên ký hợp đồng thi công lắp điện mặt trời ở đâu Đồng Tháp. Các điều khoản trong hợp đồng sẽ nêu rõ loại thiết bị, vật tư được sử dụng, chính sách bảo hành, chiết khấu, ưu đãi…Hợp đồng là căn cứ để quản lý và giám sát hai bên, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ từ hai phía.

– Bước 5: Đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật của đơn vị thi công sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại nhà khách hàng. Dịch vụ được thực hiện trọn gói nên khách hàng không cần sử dụng hoặc thuê thêm các dịch vụ riêng rẻ, giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.

– Bước 6: Hoàn thành lắp đặt, bàn giao từng hạng mục cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư sẽ vận hành hệ thống điện mặt trời, tiến hành giám sát từ xa thông qua thiết bị giám sát. Tiếp theo là thời gian bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin về dịch vụ lắp điện mặt trời tại Đồng Tháp trên đây phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn, giúp bạn có thể chọn được nhà thầu phù hợp nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến điện mặt trời, bạn có thể liên hệ với KMD SOLAR để được tư vấn tận tình nhé.

-----------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin về sản phẩm và kỹ thuật - báo giá quy khách hàng vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ CÔNG NGHỆ KMD EDU TECH

Hotline: 094.678.1873 – 0931.000.266

Zalo: 094.678.1873 - 0931.000.266

Website: www.kmdsolar.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/dienmattroik...

Kênh Youtube: www.youtube.com/kmdsolar

Trụ sở: 681A –Tỉnh Lộ 15 – Huyện Củ Chi – Tp Hồ Chí Minh

Tags : lắp điện mặt trời tại Đồng Nai thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Đồng Nai
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN