icon icon icon

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá tốt chất lượng tại quận 12 – HCM

Đăng bởi Kiều Minh Đức vào lúc 06/01/2022

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá tốt chất lượng tại quận 12 – HCM. Đây là chủ đề được chú ý nhất hiện nay. Tại TP Hồ Chí Minh rất nhiều đơn vị sẵn sàng cung cấp dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Tuy nhiên tìm được đơn vị lắp đặt giá tốt lại chất lượng không phải điều dễ dàng. Trong bài viết này, KMD SOLAR sẽ giới thiệu với bạn đơn vị Lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá tốt chất lượng tại quận 12 – HCM không nơi nào khác chính là KMD SOLOAR

Lợi ích mang lại từ điện năng lượng mặt trời

Điện mặt trời (Solar Power) là loại năng lượng được tạo ra bằng việc sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời. Để chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện dựa trên cơ chế hiệu ứng quang điện trong vật lý. Điện năng sau đó tiếp tục được đưa lên điện lưới (hệ hòa lưới) hoặc lưu trữ trực tiếp ở pin sạc (hệ độc lập) để cung cấp sử dụng. Hệ thống này sẽ chuyển hóa thành nguồn điện một chiều thành nguồn điện xoay chiều thông qua bộ chuyển đổi điện (inverter).

Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp đem lại rất nhiều lợi ích như:

 • Tiết giảm chi phí điện năng. Đồng thời còn là cơ hội đầu tư gia tăng lợi nhuận từ việc bán điện cho EVN.
 • Thời gian hoàn vốn nhanh chỉ từ 4 – 5 năm. Đầu tư hệ thống càng lớn thì thời gian hoàn vốn càng được rút ngắn. Sau khi hoàn vốn đó chính là lợi nhuận của bạn.
 • Che chắn và tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
 • Bảo vệ môi trường.
 • Giảm tải điện năng cho điện lưới quốc gia.
 • Nâng cao chất lượng điện.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá tốt chất lượng tại quận 12 – HCM

KMD SOLAR là đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá tốt chất lượng tại quận 12 – HCM. Đến nay đã có hơn 2000+ khách hàng đã lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Và hệ thống điện mặt trời áp mái hài lòng tuyệt đối. Bởi những sản phẩm Điện Mặt Trời do KMD SOLAR cung cấp và chịu trách nhiệm bảo hành, bảo dưỡng từng chi tiết nhỏ nhất của Hệ thống. Từ dân dụng tới công nghiệp.

Khi lựa chọn KMD SOLAR, khách hàng không còn lo lắng về việc phải bảo hành sản phẩm ở đâu, với ai, như thế nào khi đơn vị lắp đặt điện mặt trời cho gia đình mình không còn hoạt động nữa. Tất cả quy trình chăm sóc cho sản phẩm của bạn từ A – Z đã được chúng tôi tiêu chuẩn hóa với thời gian bảo hành lên tới 25 năm. Khách hàng chỉ việc sử dụng sản phẩm và trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Với thương hiệu của mình, mỗi công trình / dự án Điện mặt trời mà KMD SOLAR tham gia. Luôn để lại những ấn tượng đặc biệt sâu sắc về sự chuyên nghiệp. Tận tâm và những giải pháp thông minh mang lại lợi ích lâu dài và bền vững cho quý Khách hàng, Chủ đầu tư.

Những điểm mạnh của công ty chúng tôi:

– Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tỉ mỉ.

– Cung cấp vật tư thi công tốt nhất trên thị trường.

– Quy trình bảo hành, bảo trì chặt chẽ, chuyên nghiệp.

– Đội ngũ kỹ sư bảo trì, sửa chữa có chuyên môn cao, khắc phục được những lỗi khó nhất.

Quyền lợi của khách hàng

Những quyền lợi của quý khách khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại KMD SOLAR gồm:

 • KMD SOLAR cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp, chính hãng. Đã được thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế.
 • Chúng tôi sẽ phân tích, thiết kế, thi công lắp đặt. Vận hành hệ thống năng lượng mặt trời trọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng điện cũng như chi phí đầu tư.
 • KMD SOLAR cam kết cung cấp chính sách bảo hành, bảo trì toàn bộ thiết bị. Hệ thống tốt nhất thị trường, cũng như khẳng định luôn song hành cùng Chủ đầu tư trong suốt vòng đời hệ thống điện mặt trời hoạt động.
 • Cam kết hòa lưới điện vào hệ thống điện quốc gia 100% khi hệ thống đã hoàn thành và đi vào vận hành. Cam kết khách hàng sẽ ký được hợp đồng bán điện cho EVN với giá bán cao nhất theo quy định của Nhà nước.
 • Giá lắp điện mặt trời tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Trên đây là thông tin Lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá tốt chất lượng tại quận 12 – HCM. . Nếu quý khách còn thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn, khảo sát, báo giá  lắp đặt hệ thống điện mặt trời xin vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

KMD SOLAR

Địa chỉ: 116 Tân Chánh Hiệp 18, Quận 12

SĐT: 094.678.1873 - 0931.000.266

Email: kmdedutech@gmail.com

Facebook: Kiều Minh Đứ

Tags : Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Thi công điện năng lượng mặt trời Điện mặt trời Hồ Chí Minh Điện năng lượng mặt trời - 094.678.1873 điện năng lượng mặt trời
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN