icon icon icon

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời chất lượng quận 12 | Bình Chánh – HCM

Đăng bởi Kiều Minh Đức vào lúc 06/01/2022

Để tiết kiệm điện, sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời là phương án hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Quy trình lắp đặt hệ thống này không quá phức tạp. Nhưng đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về các vật tư. Nếu không tính toán kỹ lưỡng và thực hiện đúng kỹ thuật. Hệ thống có thể làm việc kém hiệu quả, khó đạt tối đa công suất. Vậy lựa chọn đơn vị Lắp đặt điện năng lượng mặt trời chất lượng quận 12 | Bình Chánh – HCM. Hãy cùng KMD SOLAR đi tìm câu trả lời ngay nhé:

Một số lưu ý khi lắp đặt hệ thống pin mặt trời trên mái nhà:

- Hệ thống pin nên được thiết kế có khoảng cách. Giữa pin mặt trời và mái/sàn để đảm bảo thông gió tản nhiệt.

- Nguồn điện mà pin mặt trời phát ra là dòng điện một chiều DC ở mức có thể gây nguy hiểm. Do đó trong quá trình lắp đặt cần có các trang bị bảo hộ lao động phù hợp. Sử dụng găng tay và giày bảo hộ khi lắp đặt.

- Không đứng lên các tấm pin có thể gây vỡ hoặc xước bề mặt kính.

- Không lắp đặt các tấm pin bị ướt hoặc lắp đặt trong điều kiện mưa gió.

- Pin phát ra điện 1 chiều. Nên cần chú ý đấu đúng cực trong quá trình lắp đặt.

- Đảm bảo các mối nối phải được cách điện đúng kỹ thuật.

- Hệ thống giá đỡ phải đảm báo chắc chắn trong điều kiện gió bão.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời chất lượng quận 12 | Bình Chánh – HCM

Để có một dự án điện năng lượng mặt trời vận hành hoàn hảo, hoạt động hiệu quả, khả năng tiết kiệm cao. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của KMD SOLAR .

Đây là công ty uy tín, chuyên cung cấp các thiết bị và lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời chất lượng Quận 12, Bình Chánh Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ sư đông đảo, kinh nghiệm lâu năm. KMD SOLAR đã và đang thực hiện các dự án trên khắp Việt Nam.

Trước khi lắp đặt, khách hàng sẽ được công ty khảo sát công trình tận nơi. Tư vấn để có hệ thống phù hợp nhất với nhu cầu, đảm bảo sinh lời trong tương lai. Việc thiết kế, lên khung, hoàn thiện dự án chuyên nghiệp, nhanh chóng. Cũng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc.

Ngoài ra, KMD SOLAR chú trọng lựa chọn thiết bị của các nhà cung cấp  hàng đầu thế giới. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, hài lòng với chế độ hậu mãi, bảo trì, bảo hành theo đúng cam kết lên đến hàng chục năm.

Việc nhập khẩu trực tiếp giúp các thiết bị của KMD SOLAR có giá cả ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể lựa chọn các thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính mà vẫn yên tâm về chất lượng.

Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời của KMD SOLAR là cách đầu tư thông minh, giá trị bền vững. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ Hotline : 094.678.1873 - 0931.000.266  để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Quy trình lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời Quận 12

Các bước lắp đặt hệ thống điện mặt trời được KMD SOLAR thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn:

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiếp cận và thu thập thông tin ban đầu của khách hàng về địa hình, diện tích mái, nhu cầu sử dụng điện, kinh phí… để từ đó ước tính gói lắp đặt và báo giá chi phí ban đầu đưa ra cho bạn giải pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Khảo sát và lên bản vẽ sơ bộ:

Nhân viên khảo sát sẽ hẹn lịch và đến trực tiếp địa điểm cần lắp đặt của khách để khảo sát, đo đạc thực tế mái nhà, phân tích điều kiện sáng, diện tích, góc nghiêng mái nhà, đồng thời tham khảo và trao đổi thêm với chủ nhà về nhu cầu lắp đặt. Nhân viên khảo sát sẽ bàn bạc, trao đổi lại với nhân viên thiết kế, lên bản vẽ sơ bộ toàn hệ thống sao cho phù hợp nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng với khách hàng:

Sau khi thống nhất và nhận sự đồng ý của khách hàng về gói công suất lắp đặt điện mặt trời cũng như chi phí, chuyên viên kinh doanh sẽ soạn thảo hợp đồng và 2 bên cùng ký kết hợp đồng cụ thể. Nội dung trong hợp đồng sẽ bao gồm loại tấm pin và công suất sử dụng, loại inverter (như thỏa thuận báo giá), thời gian lắp đặt, thời gian ước tính hoàn thành…

Bước 4: Lắp đặt và vận hành hệ thống:

Các kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm & chuyên môn của chúng tôi sẽ đến tiến hành lắp đặt và vận hành hệ thống đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất. Dự án điện mặt điện mặt trời sau khi lắp xong sẽ được giám sát bởi hệ thống giám sát thông minh, giúp quý khách dễ dàng theo dõi hệ thống hoạt động như thế nào cũng như sản lượng điện sinh ra mỗi ngày từ hệ thống của mình thông qua kết nối thông minh này.

Bước 5: Bảo trì & bảo dưỡng hệ thống:

Sau khi hệ thống được vận hành, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường hơn 30 năm. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn theo dõi, giám sát hệ thống và cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài. Đồng thời tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng khi có sự cố: kỹ thuật viên sẽ thông qua hệ thống giám sát và phản hồi của khách ... 

Trên đây là thông tin về đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời chất lượng quận 12 | Bình Chánh – HCM. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ SĐT: 094.678.1873 - 0931.000.266 để được giải đáp nhanh nhất

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

KMD SOLAR

Địa chỉ: 116 Tân Chánh Hiệp 18, Quận 12

SĐT: 094.678.1873 - 0931.000.266

Email: kmdedutech@gmail.com

Facebook: Kiều Minh Đức

Tags : Lắp đặt điện năng lượng mặt trời lắp điện mặt trời lắp điện mặt trời tại thành phố hồ chí minh Thi công điện năng lượng mặt trời Điện năng lượng mặt trời - 094.678.1873
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN