icon icon icon

Làm Khung Dàn Năng Lượng Mặt Trời Trên Mái Tôn và Những Lưu Ý ?

Đăng bởi Kiều Minh Đức vào lúc 24/01/2022

#kmdsolar #kieuminhduc #dienmattroi #solar #kmd #đức_điệnmặttrời

Ủng hộ mình ra nhiều video mới giá trị bằng cách Nhấn vào nút ĐĂNG KÝ các bạn nhé !

✪ Nhấn đăng kí để không bỏ lỡ những video mới nhất của mình tại: http://bit.ly/kieuminhduc

----------------------------------

 Mọi thông tin về sản phẩm và kỹ thuật - báo giá quy khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ CÔNG NGHỆ KMD EDU TECH

 Hotline: 094.678.1873 – 0931.000.266

 Gmail: kmdedutech@gmail.com

Website: www.kmdsolar.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/dienmattroikmdsolar

Kênh Youtube : www.youtube.com/kmdsolar

Văn phòng: 160/25/26 – Huỳnh Thị Hai – P.Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Tp Hồ Chí Minh Trụ sở: 681A –Tỉnh Lộ 15 – Huyện Củ Chi – Tp Hồ Chí Minh

 VIDEO THI CÔNG HỆ THỐNG KHUNG DÀN TRÊN MÁI TÔN DO ĐỘI NGŨ KMD SOLAR THỰC HIỆN TẠI CÔNG TRÌNH BÌNH TÂN

---------------------------------

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh Youtube của Kiều Minh Đức - KMD SOLAR. Trong video này tôi sẽ chia sẻ cho bạn về hệ thống khung dàn điện năng lượng mặt trời được thi công trên mái tôn.Cần phải lưu ý những điều gì khi thi công hệ thống khung dàn điện năng lượng mặt trời trên mái tôn !

Đối với các gia đình muốn thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái tôn.Tuy nhiên hướng mái tôn không đúng so với kỹ thuật. Để dàn pin năng lượng mặt trời thu được sản lượng điện tốt nhất thì chúng ta nên thi công dàn pin năng lượng mặt trời nghiêng theo hướng Nam - độ nghiêng khoảng 10-15 độ.

Đối với hệ thống khung dàn lắp tấm pin năng lượng mặt trời trên mái tôn cần lưu ý những điểm sau:

 1.Về độ nghiêng: Hệ thống khung dàn năng lượng mặt trời nên đạt độ nghiêng khoảng 10-12 độ.

2.Về hướng nắng: Hướng nghiêng của dàn pin năng lượng mặt trời nên hướng về hướng Nam .Để thu được lượng quang năng tối đa.

3.Về chân đế: Chân đế để thi công hệ thống khung dàn năng lượng mặt trời nên được làm bằng sắt V mạ kẽm .Dày khoảng 5mm và được bắn trực tiếp lên mái tôn cố định vào xà gồ bằng các con vít bắn tôn.

 4.Về gia cố: Việc gia cố hệ thống khung dàn bằng năng lượng mặt trời rất quan trọng.Để đảm bảo hệ thống khung dàn năng lượng mặt trời được chắc chắn và chịu được gió bão.Chúng ta cần gia cố các cây sắt chéo theo phương dọc và phương ngang của các trụ.

5.Về kích thước các cây sắt: Tùy vào độ cao của hệ thống khung dàn điện năng lượng mặt trời trên mái tôn mà kích thước của chúng sẽ được thay đổi sao cho phù hợp. Nếu độ cao của hệ thống khung dàn lắp tấm pin năng lượng mặt trời là 2m trở xuống.Chúng ta có thể sử dụng các cây sắt mạ kẽm kích thước 30*60mm. Nếu độ cao của hệ thống khung dàn lắp tấm pin năng lượng mặt trời là 2m trở lên .Chúng ta có thể sử dụng các cây sắt mạ kẽm kích thước 40*80mm. Dàn pin năng lượng mặt trời nên được sơn các mối hàn để đảm bảo tuổi thọ của hệ thống khung dàn được bền theo thời gian.

6.Chống thấm cho mặt sàn mái tôn: Đối với các hệ thống khùng dàn năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái tôn và kể cả trên sàn bê tông.Chúng ta phải chống thấm ở các chân đế để tránh hiện tượng nước dột và rò rỉ chạy xuống bên dưới nhà.

 7.Các chụp đầu sắt: Đối với hệ thống khung dàn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.Chúng ta cần chụp các đầu nhựa vào phía đầu cây sắt để tránh việc nước mua chảy vào và gió thổi gây tiếng hú - ồn ào và sắt nhanh rỉ .

---------------------------------------------------

 ✉Mail: kieuminhduc.hust@gmail.com ✪ Cảm ơn các bạn đã xem clip của tôi. Hãy nhấn đăng ký để ủng hộ mình nhé !

✪ Kênh hứa hẹn sẽ tạo ra những Video hay nhất cho các bạn xem !

Cảm ơn các bạn đã xem. Tôi yêu các bạn rất nhiều !

 ➥ Follow:

✪ Facebook :https://www.facebook.com/kieuminhduc.hust

Page: https://www.facebook.com/kieuminhduc.hatinh/

-------------------------------------

Hãy theo dõi video này của tôi nhé! Hy vọng sau khi bạn xem video của tôi có thể nhận được điều gì đó hữu ích!

-----------------------------------

Nếu thấy video này hay và hữu ích đừng quên ấn LIKE,CHIA SẺ và ĐĂNG KÝ để cập nhật thêm nhiều kiến thức hơn nữa các anh chị nhé

------------------------------

Fanpage Kiều Minh Đức https://www.facebook.com/kieuminhduc.hatinh/

----------------------------------

Tham gia cộng đồng KHỞI NGHIỆP VỚI ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI https://www.facebook.com/groups/301803453998916/ ----------------------------------

Nếu có bất kỳ khó khăn nào cần hỗ trợ ĐỪNG NGẦN NGẠI gọi cho tôi qua số 094.678.1873 - 0931.000.266 Zalo: 094.678.1873 - 0931.000.266

Chân thành cảm ơn các bạn

Tôi yêu các bạn!

Tags : cách làm khung dàn điện mặt trời cách thi công khung dàn năng lượng mặt trời trên mái tôn khung dàn tấm pin năng lượng mặt trời khung dàn điện mặt trời trên mái tôn khung dàn điện mặt trời trên mái tôn đúng cách lắp điện mặt trời trên khung dàn mái tôn thi công khung dàn điện năng lượng mặt trời đúng kỹ thuật
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN