icon icon icon

Giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ quận 12 | Bình Chánh – HCM

Đăng bởi Kiều Minh Đức vào lúc 06/01/2022

Giá lắp điện mặt trời tại quận 12 | Bình Chánh – HCM hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trước khi đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thi công và lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho hàng ngàn hộ gia đình và doanh nghiệp. Dưới đây KMD SOLAR xin gửi tới bạn Giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ quận 12 | Bình Chánh – HCM.

Tại sao nên sử dụng điện mặt trời?

Nước ta được thiên nhiên ưu đãi nằm trong một số nước Đông Nam Á có giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới. Vậy nên Việt Nam có tiềm năng rất lớn về điện năng lượng mặt trời cũng như năng lượng tái tạo nói chung.

Điện năng lượng mặt trời đầu tư 1 lần, lợi ích trên 30 năm

  • Tiết kiệm 100% chi phí điện, nâng cao chất lượng cuộc sống
  • Tăng giá trị và thẩm mỹ cho ngôi nhà
  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư. Và có tuổi thọ trên 35 năm
  • Tạo thu nhập từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm

Giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ quận 12 | Bình Chánh – HCM

Dưới đây là chi phí đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình 3 Kwp, 5 Kwp, 10 Kwp tại tại quận 12 | Bình Chánh – HCM mới nhất:

Công suất

Số tấm pin

Điện tạo ra

Mức giá tham khảo

3 kWp

7

373kWh

Liên hệ

5 kWp

12

650kWh

Liên hệ

10 kWp

24

1281 kWh

Liên hệ

Bảng giá lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà cho hộ gia đình đã bao gồm giá thành: Tấm pin năng lượng mặt trời (Solar Panel), Bộ hòa lưới Inverter, Khung giàn giá đỡ, Junction box, tủ điện DC, AC và phụ kiện khác, chi phí thi công và lắp đặt. Ngoài ra quý khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ khảo sát, thiết kế cùng dịch vụ bảo hành, hậu mãi của chúng tôi.

Giá chi phí lắp hệ thống Điện mặt trời hòa lưới áp mái tại quận 12 | Bình Chánh – HCM cho doanh nghiệp

Dưới đây là chi phí lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại tại quận 12 | Bình Chánh – HCMcho doanh nghiệp:

Công suất

Mức giá tham khảo

Hệ thống điện áp mái > 10 kWp

... VNĐ/1kWp

Hệ thống điện áp mái > 100 kWp

... VNĐ/1kWp

Hệ thống điện áp mái > 300 kWp

... VNĐ/1kWp

Hệ thống điện áp mái > 1 MWp

... VNĐ/1kWp

Bảng giá lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp đã bao gồm giá thành của Tấm pin năng lượng mặt trời (Solar Panel), Bộ hòa lưới (Inverter), Khung giàn giá đỡ, Junction box, tủ điện DC, AC và phụ kiện khác, chi phí thi công và lắp đặt. Ngoài ra quý khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ khảo sát, thiết kế cùng dịch vụ bảo hành, hậu mãi của chúng tôi.

Tại sao nên chọn lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ quận 12 | Bình Chánh – HCM của KMD SOLAR ?

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công lắp đặt điện mặt trời áp mái cho dân dụng, thương mại & công nghiệp và trang trại năng lượng mặt trời.

KMD SOLAR đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, kĩ thuật. An toàn cao nhất cho nhiều dự án điện năng lượng mặt trời của các doanh nghiệp, tập đoàn thương mại, trường học các cấp, nhà xưởng, khu resort khách sạn, bãi đậu xe, tòa nhà chung cư, văn phòng…
Đội ngũ kỹ sư của KMD SOLAR luôn thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng. Đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. Bên cạnh đó, KMD SOLAR cũng cam kết mang đến cho doanh nghiệp và quý khách hàng nhiều giá rẻ nhất khi thi công trọn gói công trình điện mặt trời

Với quy trình và chính sách hỗ trợ thân thiện, linh hoạt. KMD SOLAR cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình khi hệ thống xảy ra sự cố.

Nếu quý khách còn thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn, khảo sát, báo giá  lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Xin vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

KMD SOLAR

Địa chỉ: 116 Tân Chánh Hiệp 18, Quận 12

SĐT: 094.678.1873 - 0931.000.266

Email: kmdedutech@gmail.com

Facebook: Kiều Minh Đức

Tags : Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Thi công điện năng lượng mặt trời Điện mặt trời Hồ Chí Minh Điện năng lượng mặt trời - 094.678.1873 điện năng lượng mặt trời
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN