icon icon icon

Điều hoà 9000 BTU lắp hệ pin lưu trữ bao nhiêu ?

Đăng bởi Kiều Minh Đức vào lúc 09/09/2022

Thời gian vừa qua có nhiều người hỏi tôi về vấn đề chi phí tiền điện hàng tháng của gia đình họ tăng quá cao.

Tính toán và giải thích về sự tiêu thụ của điều hoà đối với điện năng lượng mặt trời 

Nhà anh lắp 1 máy điều hòa 1 ngựa (1 Hp ) hay 9000 BTU thì anh muốn lưu trữ bằng bình lưu trữ để sử dụng vào ban đêm. Em tính giúp anh cần bao nhiêu bình lưu trữ để sử dụng cho đủ chạy cả đêm em nhé ?

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ và phân tích cho anh chị em. Máy lạnh 1 Ngựa (1 Hp) bằng bao nhiêu BTU và lượng điện tiêu thụ trung bình mỗi giờ cho máy lạnh 9000 BTU (1 Hp) là bao nhiêu. Và cần bao nhiêu bình lưu trữ thì có thể sử dụng được cho máy lạnh 1 ngựa chạy xuyên đêm.

Ngày nay nhu cầu sử dụng điện càng tằng nhất là khi điều kiện kinh tế ngày càng tằng. Mỗi gia đình có nhiều nhu cầu hơn. Việc lắp đặt các thiết bị điện trong gia đình sẽ làm tăng chi phí tiền điện hàng tháng. Như vậy việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời để góp phần giảm chi phí tiền điện hàng tháng sẽ ngày càng trở nên phổ biến trong mỗi gia đình Việt.

Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời để tiết kiệm chi phí tiền điện vào ban ngày. Và lưu trữ vào ban đêm sẽ giúp lưu trữ lượng điện dư từ hệ thống điện năng lượng mặt trời khi không bán lại được cho điện lực. Lượng điện dư này có 2 nhiệm vụ chính:

Nhiệm vụ 1: Giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng vào ban đêm nhờ việc lưu trữ lượng điện dư từ hệ thống điện năng lượng mặt trời vào ban ngày.

Nhiệm vụ 2: Giúp dự phòng những lúc bị cúp điện lưới.

Điều đầu tiên bạn cần chuyển đổi công suất thực tế của điều hòa 9000 BTU ra W. 1000 BTU bằng 0,293kw Như vậy 9000 BTU là 2637W. Tuy nhiên không phải lúc nào công suất của điều hòa cũng duy trì ở mức 2637W. Những lúc mà điều hòa đủ nhiệt nó sẽ ngắt và chỉ duy trì ở mức khoảng 500 - 1500W. Tùy thuộc vào công suất điều hòa và tuổi thọ điều hòa. Đa số các dòng điều hòa hiện đại bây giờ là điều hòa inverter thì đều có chắc năng ngắt block khi đủ nhiệt. Từ đó mà có thể giảm được chi phí tiền điện trong quá trình sử dụng.

Lắp điện mặt trời để sử dụng cho máy lạnh đặc biệt hiệu quả cho các khu vực như nhà hàng - khách sạn - nhà trọ - trường học sử dụng nhiều điện vào ban ngày. Lắp điện năng lượng mặt trời giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng và nhiều lợi ích khác. Không còn bận tâm về nối lo tiền điện hàng tháng và không còn phải lo lắng về vấn đề điện lực cúp điện nữa.

-----------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin về sản phẩm và kỹ thuật - báo giá quy khách hàng vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ CÔNG NGHỆ KMD EDU TECH

Hotline: 094.678.1873 – 0931.000.266

Zalo: 094.678.1873 - 0931.000.266

Website: www.kmdsolar.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/dienmattroik...

Kênh Youtube: www.youtube.com/kmdsolar

Trụ sở: 681A –Tỉnh Lộ 15 – Huyện Củ Chi – Tp Hồ Chí Minh

 

Tags : lắp điện mặt trời lắp điện mặt trời cho gia đình lắp điện mặt trời cho máy lạnh lắp điện mặt trời dùng ban đêm lắp điện mặt trời giúp giảm tiền điện máy lạnh 9000 btu lưu trữ bao nhiêu bình lithium năng lượng mặt trời pin lưu trữ lithium dùng cho máy lạnh pin mặt trời điện mặt trời điện mặt trời có dùng được cho máy lạnh hay không
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN