icon icon icon

Địa chỉ thi công điện năng lượng mặt trời nào chất lượng tại TP Thủ Đức?

Đăng bởi Kiều Minh Đức vào lúc 07/01/2022

Địa chỉ thi công điện năng lượng mặt trời nào chất lượng tại TP Thủ Đức? KMD SOLAR chuyên lắp đặt thi công điện mặt trời cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Hiện nay ngành công nghệ năng lượng tái tạo đang được chú trọng đầu tư và sử dụng rộng rãi. Không chỉ vì những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Nó còn giúp thay thế các nguồn năng lượng truyền thống đang cạn kiệt dần. Công ty chúng tôi đã và đang mang nguồn năng lượng sạch này đến cho tất cả mọi người trên mọi miền tổ quốc. KMD SOLAR tự hào là Địa chỉ thi công điện năng lượng mặt trời chất lượng tại TP Thủ Đức

Thi công điện năng lượng mặt trời giúp ích nước lợi nhà

Lắp điện mặt trời lợi nhà

 • Nhà mình có thể dùng điện với tinh thần rất thoải mái. Nguồn điện free từ ông mặt trời

 • vì có điện mặt trời nên sẽ không dung đến phần chỉ số có giá cao, vừa dùng ít điện EVN nên mua điện EVN với mức giá thấp.
 • Một số đơn vị, dùng không hết điện mặt trời, và điện mặt trời tự động chạy lên lưới điện. Bán điện lại EVN và cuối tháng thu tiền. Đây là khoản thu nhập thụ động với chi phí đầu tư ít.
 • Lợi ở chỗ mát mái nhà, tiết kiệm thêm một khoảng chi phí cách nhiệt, chi phí quạt, máy lạnh.
 • Lắp điện mặt trời là hành động mang tính nhân văn. Khi chúng ta giữ gìn nguồn tài nguyên điện, than, dầu … đang ngày càng khan hiếm để tạo ra điện. Giữ gìn lại nguồn tài nguyên hữu hạn cho thế hệ sau.

Lắp điện mặt trời ích nước

Khi mình ít dùng điện EVN, EVN giảm gánh nặng về hệ thống lưới điện quốc gia. Nguồn tài nguyên hữu hạn nước, than, dầu sẽ được khai thác vừa phải, tài nguyên quốc gia vẫn còn.

Các bước lắp đặt thi công điện mặt trời

Đối với KMD SOLAR để lắp đặt thi công điện mặt trời sao cho hiệu quả nhất. Thì chúng tôi phải tiến hành kiểm tra, phân tích và tính toán dự án của gia đình, doanh nghiệp bạn. Vì mỗi dự án điện mặt trời chúng tôi sẽ tự thiết kế một hệ thống riêng để phù hợp với địa hình. Cũng như công suất sử dụng của mỗi khách hàng. Sao cho mang lại được sự hiệu quả nhất định cùng với giá trị thẩm mỹ cao.

Quy trình thi công điện mặt trời của KMD SOLAR được thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Lắng nghe mong muốn cũng như yêu cầu của khách hàng đối với công ty.
 • Bước 2: Khảo sát dự án và tư vấn cho khách hàng về các hệ thống, thiết bị của công ty phù hợp với mô hình dự án.
 • Bước 3: Báo giá chi tiết hệ thống điện mặt trời đến với khách hàng. 
 • Bước 4: Thiết kế hệ thống điện riêng biệt phù hợp với quy mô của dự án.
 • Bước 5: Tiến hành lắp đặt thi công điện mặt trời cho khách hàng.
 • Bước 6: Bàn giao dự án.
 • Bước 7: Tiến hành bảo trì, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng hệ thống của khách hàng.

Địa chỉ thi công điện năng lượng mặt trời nào chất lượng tại TP Thủ Đức?

Hiện nay KMD SOLAR là nhà cung cấp và phát triển hệ thống điện năng lượng mặt trời dẫn đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Trong quá trình phát triển chúng tôi không ngừng chú trọng vào việc đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân sự. Đồng thời, đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm chất lượng, giải pháp thông minh cho các hộ gia đình cũng như doanh nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, công ty đã nhận được sự tin tưởng, hợp tác của đông đảo đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Không những thế, KMD SOLAR còn sở hữu hệ thống trang thiết bị kỹ thuật công nghệ cao. Bởi vậy chúng tôi tự hào khi trở thành đơn vị thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng tại TP Thủ Đức để bạn gửi trọn niềm tin. 

KMD SOLAR nhận thức được giá trị của việc lắp đặt điện mặt trời đối với cuộc sống hiện đại. Nên đã liên tục mở rộng phạm vi phục vụ và đổi mới công nghệ. Chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ vào việc phát triển kinh tế đất nước. Đồng thời, luôn nỗ lực hết mình để giữ gìn nguồn tài nguyên hữu hạn của quốc gia và tạo ra giá trị kinh tế cho các nhà đầu tư. 

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết có thể giúp các bạn hiểu rõ về điện năng lượng mặt trời. Đồng thời qua đó mỗi gia đình, doanh nghiệp cũng nắm bắt được địa chỉ thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng tại TP Thủ Đức của KMD SOLAR.

KMD SOLAR

Địa chỉ: 116 Tân Chánh Hiệp 18, Quận 12

SĐT: 094.678.1873 - 0931.000.266

Email: kmdedutech@gmail.com

Facebook: Kiều Minh Đức

Tags : Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Thi công điện năng lượng mặt trời Điện mặt trời Hồ Chí Minh Điện năng lượng mặt trời - 094.678.1873 điện năng lượng mặt trời
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN