icon icon icon

Dàn Pin Năng Lượng Mặt Trời Sau 3 năm hoạt động sẽ như thế nào ?

Đăng bởi Kiều Minh Đức vào lúc 22/10/2021

#kmdsolar #kieuminhduc #dienmattroi #solar #kmd #đức_điệnmặttrời

Ủng hộ mình ra nhiều video mới giá trị bằng cách Nhấn vào nút ĐĂNG KÝ các bạn nhé ! ✪ Nhấn đăng kí để không bỏ lỡ những video mới nhất của mình tại: http://bit.ly/kieuminhduc

----------------------------------

Chào mừng bạn đã quay trở lại với kênh Youtube của Kiều Minh Đức.

Trong video này Kiều Minh Đức xin chia sẻ với quý anh chị em về 1 hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời sau 3 năm đi vào hoạt động sẽ như thế nào quý anh chị em nhé.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới này được lắp đặt tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2018. Trong giai đoạn chính phủ và tập đoàn EVN có chính sách giá mua điện năng lượng mặt trời FIT 1.

Tuy nhiên đến 3/2019 gia chủ mới được ký hợp đồng mua bán điện năng lượng mặt trời trên mái nhà và được hưởng giá ưu đãi 9,34 cents/1kw.

Giai đoạn này hệ thống điện năng lượng mặt trời bùng nổ tại Việt Nam. Tuy nhiên được 1 thơi gian thì giá FIT1 không còn. Và sau đó lại phải chờ cơ chế chính sách về giá FIT 2. Đến 3/2020 thì chính phủ mới ban hành quyết định giá FIT2 với giá 8,38 cent cho các hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Sau đó gia chủ quyết định nâng cấp thêm hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới. Sau 3 năm kể từ khi đi vào vận hành hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình vẫn hoạt động và đi vào ổn đinh.

Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình không chỉ giúp tiết kiệm chi phí tiền điện mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Những năm 2019 chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái còn cao.

Nhưng hiện nay chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái nhà đã giảm đáng kể và rất hiệu quả về kinh tế. Ban ngày các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ cung cấp trực tiếp nguồn điện cho gia đình bạn.

Vào ban đêm khi không có nguồn điện từ tấm pin năng lượng mặt trời thì hệ thống sẽ tự tắt và sử dụng điện của điện lực. Hệ thống điện năng lượng mặt trời được bảo hành 12 năm.Độ ổn định lên tới 20 năm Inverter trong hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình được bảo hành 5 năm.

Đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn chất lượng và kiểm định chất lượng trong quá trình hoạt động.

-----------------------------------------------------

✉Mail: kieuminhduc.hust@gmail.com

✪ Cảm ơn các bạn đã xem clip của tôi. Hãy nhấn đăng ký để ủng hộ mình nhé !

✪ Kênh hứa hẹn sẽ tạo ra những Video hay nhất cho các bạn xem ! Cảm ơn các bạn đã xem. Tôi yêu các bạn rất nhiều !

➥ Follow:

✪ Facebook :https://www.facebook.com/kieuminhduc.hust

Page: https://www.facebook.com/kieuminhduc.hatinh/

-------------------------------------

Trang web của tôi

www.kmdsolar.com

www.kieuminhduc.com

-------------------------------------

Hãy theo dõi video này của tôi nhé!

Hy vọng sau khi bạn xem video của tôi có thể nhận được điều gì đó hữu ích!

-----------------------------------

Nếu thấy video này hay và hữu ích đừng quên ấn LIKE,CHIA SẺ và ĐĂNG KÝ để cập nhật thêm nhiều kiến thức hơn nữa các anh chị nhé

------------------------------

Fanpage Kiều Minh Đức

https://www.facebook.com/kieuminhduc.hatinh/

----------------------------------

Tham gia cộng đồng KHỞI NGHIỆP VỚI ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI https://www.facebook.com/groups/301803453998916/

----------------------------------

Nếu có bất kỳ khó khăn nào cần hỗ trợ ĐỪNG NGẦN NGẠI gọi cho tôi qua số 094.678.1873 - 0931.000.266 Zalo: 094.678.1873 - 0931.000.266

Chân thành cảm ơn các bạn

Tôi yêu các bạn!

Tags : dàn pin năng lượng mặt trời lắp điện mặt trời tại thành phố hồ chí minh pin năng lượng mặt trời sau 3 năm pin năng lượng mặt trời tại thành phố hồ chí minh điên mặt trời sau 3 năm
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN