icon icon icon

Biến tần năng lượng mặt trời | Inverter Hybrid ,Inverter Độc Lập ( Inverter OFF - GRID ) , Inverter Hòa Lưới - Chọn loại nào phù hợp ?

Đăng bởi Kiều Minh Đức vào lúc 22/01/2022

#kmdsolar #kieuminhduc #dienmattroi #solar #kmd #đức_điệnmặttrời

 Ủng hộ mình ra nhiều video mới giá trị bằng cách Nhấn vào nút ĐĂNG KÝ các bạn nhé !

Nhấn đăng kí để không bỏ lỡ những video mới nhất của mình tại: http://bit.ly/kieuminhduc

----------------------------------

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh youtube của Kiều Minh Đức

- Trong video này tôi sẽ chia sẻ cho quý anh chị em về cách lựa chọn biến tần điện năng lượng mặt trời - inverter điện năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình anh chị em.

Trên thị trường hiện nay có 3 loại hình điện năng lượng mặt trời chính.

- Điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

- Điện năng lượng mặt trời off - grid ( điện năng lượng mặt trời độc lập )

- Điện năng lượng mặt trời Hybrid ( Điện mặt trời - Hòa lưới có lưu trữ )

 + Đối với các hộ gia đình sử dụng nhiều chi phí tiền điện hàng tháng vào ban ngày thì chúng ta nên lắp đặt loại inverter hòa lưới.Một số hãng inverter phổ biến và có thương hiệu trên thị trường hiện nay như : Inverter Hòa lưới bám tải GROWATT , Inverter Hòa lưới bám tải GOODWE,Inverter Hòa lưới bám tải SUNGROW , Inverter Hòa lưới bám tải SOFAR ,.....

Kể từ ngày 1/1/2021 tập đoàn điện lực Việt Nam EVN chưa có chính sách mới về việc phát triển ngành điện năng lượng mặt trời và chưa ban hành giá mua điện năng lượng mặt trời FIT 3. Vậy nên khi muốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời quý anh chị em không được hỗ trợ việc thay thế điện kế 2 chiều.

Từ đó mà chúng ta phải lắp đặt thêm một thiết bị có tên là METTER BÁM TẢI để ngăn việc phát ngược lượng điện dư từ hệ thống điện năng lượng mặt trời lên lưới làm quay ngược chỉ số công tơ điện tử.

Ưu điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là : Chi phí tiết kiệm so với hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ !

Nhược điểm của hệ thống điện mặt trời hòa lưới là : Không sử dụng được ban đêm , không sử dụng được vào ban ngày khi mất điện lưới.

 + Đối với các khu vực chưa có điện lưới thì việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cực kỳ hữu ích. Hệ thống điện năng lượng mặt trời Off - GRID ( hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập ) trên thị trường hiện nay gồm một số hãng chính có tên tuổi như : SUDER , ARNERN , VOLTRONIC ,LUXPOWER ,....

Ưu điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập : Sử dụng được khi mất điện lưới và khi không có điện lưới , có chức năng bù lưới ở các dòng inverter OFF - GRID.

 Nhược điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập ( OFF _ GRID) là chi phí lưu trữ cao.Inverter độc lập có thời gian bảo hành thấp rơi vào khoảng dưới 2 năm.

+ Đối với các hộ gia đình tại thành phố sử dụng nhiều chi phí tiền điện vào ban ngày và muốn lựa chọn cho mình một loại biến tần điện năng lượng mặt trời tốt nhất.Thì biến tần hòa lưới có lưu trữ ( Sử dụng cho hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid cao cấp ) là lựa chọn tuyệt vời nhất. Với tuổi thọ thiết kế lên tới 10 -15 năm.Các dòng biến tần Hybird cao cấp hội tụ đầy đủ chức năng của 2 dòng biến tần độc lập và biến tần hòa lưới.

Các chức năng bao gồm : Hòa lưới bám tải , hòa lưới đẩy lưới ,hòa lưới có lưu trữ dự phòng lúc mất điện lưới , chức năng bù lưới khi điện năng lượng mặt trời thiếu hoặc bình ắc quy lưu trữ không đủ.

Trên thị trường hiện nay có một số hãng Inverter Hybrid uy tín được người tiêu dùng bình chọn như : Inverter DEYE ,Inverter Hybrid LUXPOWER . Inverter HYBRID GOODWE , Inverter Hybrid SOFAR ,....

  • Ưu điểm của Inverter Hybrid cao cấp : Hội tụ đầy đủ chức năng của các dòng inverter hòa lưới ,inverter độc lập (inverter Off - grid ) các chức năng như hòa lưới bám tải mà không cần trang bị thêm METTER , chức năng hòa lưới đẩy lưới để bán điện cho EVN , chức năng lưu trữ sử dụng độc lập khi mất điện lưới , chức năng bù lưới khi thiếu điện từ tấm pin năng lượng mặt trời. Thời gian bảo hành dài 5 năm - tuổi thọ thiết kế lên tới 15 năm. Có giao tiếp với pin lưu trữ Lithium.
  • Nhược điểm của inverter hybrid : Chi phí và giá thành cao.

 Mail: kieuminhduc.hust@gmail.com

Kênh hứa hẹn sẽ tạo ra những Video hay nhất cho các bạn xem !

Cảm ơn các bạn đã xem. Tôi yêu các bạn rất nhiều !

Follow: Facebook :https://www.facebook.com/kieuminhduc.hust

Page: https://www.facebook.com/kieuminhduc.hatinh/

 -------------------------------------

 

Mọi thông tin về sản phẩm và kỹ thuật - báo giá quy khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ CÔNG NGHỆ KMD EDU TECH

Hotline: 094.678.1873 – 0931.000.266

Gmail: kmdedutech@gmail.com

Website: kmdsolar.com

Fanpage Facebook:  https://www.facebook.com/dienmattroikmdsolar

Kênh Youtube : www.youtube.com/kmdsolar

Văn phòng: 160/25/26 – Huỳnh Thị Hai – P.Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Tp Hồ Chí Minh

Trụ sở: 681A –Tỉnh Lộ 15 – Huyện Củ Chi – Tp Hồ Chí Minh

-------------------------------------------

Nếu thấy video này hay và hữu ích đừng quên ấn LIKE,CHIA SẺ và ĐĂNG KÝ để cập nhật thêm nhiều kiến thức hơn nữa các anh chị nhé

 ------------------------------

Tham gia cộng đồng KHỞI NGHIỆP VỚI ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI https://www.facebook.com/groups/301803453998916/

----------------------------------

Nếu có bất kỳ khó khăn nào cần hỗ trợ ĐỪNG NGẦN NGẠI gọi cho tôi qua số 094.678.1873 - 0931.000.266 Zalo: 094.678.1873 - 0931.000.266 Chân thành cảm ơn các bạn Tôi yêu các bạn!

Tags : biến tần điện năng lượng mặt trời cách lựa chọn biến tần năng lượng mặt trời cách lựa chọn inverter điện năng lượng mặt trời chọn biến tần năng lượng mặt trời hướng dẫn lựa chọn inverter điện năng lượng mặt trời inverter điện năng lượng mặt trời lắp điện năng lượng mặt trời lựa chọn inverter điện năng lượng mặt trời điện mặt trời hòa lưới điện mặt trời hybid điện mặt trời độc lập điện mặt trời độc lập off grid
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN