icon icon icon

5 Lỗi Chết Người Cần Tránh - Khi Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Hybrid Hòa Lưới Có Lưu Trữ | 2022

Đăng bởi Kiều Minh Đức vào lúc 22/01/2022

 

#kmdsolar #kieuminhduc #dienmattroi #solar #kmd #đức_điệnmặttrời

 Ủng hộ mình ra nhiều video mới giá trị bằng cách Nhấn vào nút ĐĂNG KÝ các bạn nhé !

Nhấn đăng kí để không bỏ lỡ những video mới nhất của mình tại: http://bit.ly/kieuminhduc ----------------------------------

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với video của Kiều Minh Đức.

Trong video này tôi sẽ chia sẻ cho anh chị em về 5 Lỗi Chết Người Cần Tránh - Khi lắp đặt hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Hybrid - Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ năm 2022.

 

Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cần tuân theo những kỹ thuật và trình tự nghiêm ngăt.Nếu anh chị em mới tìm hiểu về hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid thì không thể bỏ qua video này.

Có nhiều người mua vật tư về tự lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid tuy nhiên không chịu tìm hiểu kỹ.Sau đây là 5 sai lầm phổ biến khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid.

Lỗi số 1: Lựa chọn sai loại inverter Hybrid. Trên thị trường hiện nay có 3 dạng chính.Loại tầm thấp - trung bình và dòng cao. Trên thị trường hiện nay có dòng inverter Off - Grid nhưng trên thiết bị lại ghi là OFF- GRID . Một số dòng inverter Hybrid phổ biến như Inverter Hybrid DEYE - Inverter Luxpower - Inverter Hybrid Goodwe ;Inverter Hybrid GROWATT .... Inverter Off - Grid Voltronic ,Inverter ARNERN ; Inverter off - grid SUDER ;,,, Các dòng inverter offgrid thì thường làm mát tản nhiệt bằng quạt. Các gia đình tiền điện từ 2 triệu trở lên nên sử dụng loại inverter Hybrid Cao cấp như DEYE - Inverter Hybrid LUXPOWER ;....

Lỗi số 2: Lựa chọn sai loại pin lưu trữ. Trên thị trường hiện nay có 2 loại chính đó là ắc quy lưu trữ chì axit - ắc quy lưu trữ Lithium ,... Các dòng inverter hiện đại như ngày nay thì đều có chức năng giao tiếp với ắc quy lưu trữ. Vì vậy nếu đã sử dụng inverter cao cấp thì nên sử dụng các dòng pin lưu trữ có giao tiếp đồng bộ. Để dễ dàng dám sát và cài đặt trên hệ thống.Từ đó giúp inverter và tuổi thọ ắc quy lưu trữ được bên hơn theo thời gian.

 Lỗi số 3: Cài đặt dòng xả và dòng xạc quá cao dẫn đến tuổi thọ pin lưu trữ bị sụt giảm.Nhanh bị hư hỏng bình lưu trữ

Công suất xả và sạc của hệ thống bình lưu trữ nên bằng khoảng 10 -20 % dung lượng hệ thống bình lưu trữ

Lỗi số 4: Ghép các hệ thống bình lưu trữ không đúng kỹ thuật. Nếu ghép nối tiếp thì điện áp tăng và dòng điện giữ nguyên. Nếu ghép song song thì điện áp giữ nguyên và dòng điện tăng. Khi ghép nối các hệ thống bình lưu trữ thì chúng ta nên lắp đặt các dòng bình lưu trữ cùng điện áp và cùng dung lượng lưu trữ.

 Lỗi số 5: Lắp đặt công suất dàn pin năng lượng mặt trời + công suất lưu trữ ắc quy và inverter hybird không phù hợp. Nếu gia đình bạn sử dụng nhiều điện vào ban ngày thì nên lắp số lượng tấm pin năng lượng mặt trời nhiều hơn.Và nếu gia đình sử dụng nhiều điện vào ban đêm thì lắp số lượng bình lưu trữ nhiều hơn.Cần tính toán cho phù hợp với nhu cầu sử dụng điện của gia đình để nhanh chóng thu hồi vốn khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hybrid.

----------------------------------------------------

Mail: kieuminhduc.hust@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã xem clip của tôi.

Hãy nhấn đăng ký để ủng hộ mình nhé !

  Kênh hứa hẹn sẽ tạo ra những Video hay nhất cho các bạn xem !

Cảm ơn các bạn đã xem. Tôi yêu các bạn rất nhiều !

  Follow:

  Facebook :https://www.facebook.com/kieuminhduc.hust

 Page: https://www.facebook.com/kieuminhduc.hatinh/

-------------------------------------

Trang web của tôi www.kmdsolar.com www.kieuminhduc.com ------------------------------------- Hãy theo dõi video này của tôi nhé!

Hy vọng sau khi bạn xem video của tôi có thể nhận được điều gì đó hữu ích!

 -----------------------------------

Nếu thấy video này hay và hữu ích đừng quên ấn LIKE,CHIA SẺ và ĐĂNG KÝ để cập nhật thêm nhiều kiến thức hơn nữa các anh chị nhé

------------------------------

Fanpage Kiều Minh Đức https://www.facebook.com/kieuminhduc.hatinh/

----------------------------------

Tham gia cộng đồng KHỞI NGHIỆP VỚI ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI https://www.facebook.com/groups/301803453998916/

----------------------------------

Nếu có bất kỳ khó khăn nào cần hỗ trợ ĐỪNG NGẦN NGẠI gọi cho tôi qua số 094.678.1873 - 0931.000.266 Zalo: 094.678.1873 - 0931.000.266 Chân thành cảm ơn các bạn Tôi yêu các bạn!

Tags : 5 lỗi cơ bản khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời hybird 5 lỗi khi lắp điện mặt trời hybrid cách lắp điện mặt trời hybrid lắp điện mặt trời hybrid lỗi khi lắp điện mặt trời hybrid điện mặt trời hybrid
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN