icon icon icon

3 Pha Điện Mặt Trời Độc Lập Có Dùng Được Không ?

Đăng bởi Kiều Minh Đức vào lúc 28/08/2022

Thời gian vừa qua có nhiều người hỏi về hệ thống điện năng lượng mặt trời lưu trữ độc lập sử dụng trong công nghiệp cho điện 3pha. Ngày hôm nay tôi chia sẻ cho anh chị em một hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có lưu trữ(Hybrid) sử dụng độc lập. Cho một trang trang bò tại Bà Rịa -Vũng Tàu.

Hệ thống 3 pha điện mặt trời độc lập 

 

Như tâm sự của chủ trang trại bò Việt Úc ở đây. Mỗi tháng chi phí tiền điện khoảng 150 triệu đồng. Tuy nhiên hệ thống 15kw mà chủ trang trại này lắp đặt chỉ để sử dụng phục vụ cho dãy nhà trọ cho anh em công nhân viên. Ở đây thường xuyên bị mất điện và điện yếu. Vì vậy hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập có hòa lưới này sẽ giải quyết triệt để vấn đề trên.

Vào ban ngày các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ cung cấp điện trực tiếp cho các thiết bị trong gia đình. Lượng điện dư sẽ được sạc vào bình ắc quy lưu trữ để giúp giảm chi phí tiền điện vào ban đêm và dự phòng lúc mất điện lưới.

Nguồn điện năng lượng mặt trời ngày nay được ứng dụng rất nhiêu trong kinh doanh và sản xuất. Đắc biệt là mùa nắng nóng ở miền Bắc. Thường xuyên bị mất điện và nhu cầu sử dụng điện nhiều để chạy điều hòa và các thiết bi làm mát.

Vì vậy lắp điện năng lượng mặt trời ở Miền Bắc-Việt Nam là điều tất yếu. Điện năng lượng mặt trời độc lập không chỉ được ứng dụng trong sinh hoạt mà còn được ứng dụng cả trong công nghiệp. Điện năng lượng mặt trời độc lập 3pha hòa lưới có lưu trữ là một ứng dụng thực tiễn và hiệu quả cho các gia đình sử dụng nhiều máy móc công nghiệp, sử dụng nhiều điện vào ban ngày và muốn lưu trữ hay dự phòng để sử dụng vào ban đêm. Hệ thống này sử dụng 3 inverter LUXPOWER SNA 5000 ghép nối song song với nhau và đấu parallel. Sử dụng hệ bình 48V-800Ah ắc quy chì-axit.

Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hoa lưới có lưu trữ ở những khu vực điện lưới yếu. Vừa cắt giảm chi phí tiền điện hàng tháng và vừa không sợ bị mất điện vào ban đêm.

-----------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin về sản phẩm và kỹ thuật - báo giá quy khách hàng vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ CÔNG NGHỆ KMD EDU TECH

Hotline: 094.678.1873 – 0931.000.266

Zalo: 094.678.1873 - 0931.000.266

Website: www.kmdsolar.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/dienmattroik...

Kênh Youtube: www.youtube.com/kmdsolar

Văn phòng: 160/25/26 – Huỳnh Thị Hai – P.Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Tp Hồ Chí Minh Trụ sở: 681A –Tỉnh Lộ 15 – Huyện Củ Chi – Tp Hồ Chí Minh

Tags : 3 PHA ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP có dùng được không ? kiều minh đức kiều minh đức offcial kmd solar lắp điện mặt trời 3pha lắp điện mặt trời độc lập điện mặt trời 3pha độc lập điện mặt trời cho gia đình điện mặt trời dự phòng khi mất điện điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ điện mặt trời độc lập điện mặt trời độc lập 3pha điện mặt trời độc lập cho gia đình điện mặt trời độc lập có dùng được 3pha không điện năng lượng mặt trời độc lập đức điện mặt trời
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN