icon icon icon

KMD SOLAR 

Được sự yêu mến và ủng hộ cũng như sự tin tưởng của quý đối tác và khách hàng.Chúng tôi liên tục cải thiện trình độ chuyên môn của đội ngũ  và chất lượng thi công,dịch vụ hậu mãi cho khách hàng sau khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Đối với các khách hàng là các đơn vị thi công trên toàn quốc.Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tự tin hỗ trợ cho quý đơn vị thi công muốn phân phối các sản phẩm về ngành điện năng lượng mặt trời.

 

Một số thành tựu đạt được:

+Giúp  cho hơn 100 hộ gia đình trên khắp đất nước Việt Nam tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng và có thu nhập bên vững trong vòng 20 năm.

+Đối tác chiến lược của các công ty lớn ở khu vực miền Bắc - Trung va Nam như SOLAR MIỀN BẮC ( Tổng kho phân phối pin năng lượng mặt trời CANADIAN khu vực Miên Bắc) - SUNRISE DANA (Tổng kho phân phối GROWATT và pin năng lượng mặt trời AE SOLAR- JINKO- LONGI) 

+Có đội ngũ kỹ thuật viên trẻ tuổi - hỗ trợ trợ 24/7 bất kể Thứ 7 và Chủ Nhật.

+Có kinh nghiệm thi công các công trình dân dụng và công nghiệp quy mô từ 3kw  lên tới 1MW.

Với sự nhiệt huyết - năng lượng của tuổi trẻ và kinh nghiệm của mình.Chúng tôi tự tin giúp cho hàng triệu gia đình trên đất nước Việt Nam này không còn nỗi lo về chi phí tiền điện hàng tháng.

                         --KMD GROUP--

MANG ĐẾN SỰ TIỆN ÍCH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

DỰ ÁN